top of page

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Đã cập nhật: 17 thg 1, 2023

Đối với ThaySonBI.com, chúng tôi tôn trọng và đề cao sự riêng tư và bảo mật thông tin của khách hàng.ThaySonBI chỉ thu thập những thông tin cần thiết để cung cấp dịch vụ đến khách hàng. Đồng thời, ThaySonBI chỉ sử dụng tên và một số thông tin khác của khách hàng trong phạm vi và mục đích được đề ra trong Chính sách Bảo mật thông tin này.


Quý khách hàng có thể truy cập website https://www.thaysonbi.com/ mà không cần phải cung cấp bất kì thông tin cá nhân nào trừ khi quý khách tạo tài khoản trên website và thực hiện thao tác đăng nhập bằng thông tin đã đăng kí.


Quy định Bảo mật thông tin trên ThaySonBI hoàn toàn tuân theo Quy định của Pháp luật về Bảo mật thông tin cá nhân.


Nội dung chi tiết của chính sách BẢO MẬT THÔNG TIN gồm các phần sau:


1. Mục đích thu thập và phạm vi sử dụng thông tin cá nhân

Ban Quản Trị thu thập thông tin của Học viên như: Họ và tên, email và số điện thoại để tạo tài khoản sử dụng hoặc/và thông tin liên quan tới việc sử dụng Khóa học và thanh toán tiền mua Khóa học.


2. Phạm vi sử dụng thông tin

Các thông tin thu thập từ Học viên được sử dụng trong các trường hợp:

 • Cung cấp khóa học và thanh toán tiền mua khóa học.

 • Tư vấn và giải đáp thắc mắc cho Học viên trong quá trình sử dụng Khóa học.

 • Hỗ trợ, tư vấn và giải quyết khiếu nại trong quá trình sử dụng khóa học của quý khách hàng.

 • Gửi thông báo về các khóa học và thông tin mới nhất trên website https://www.thaysonbi.com/ bao gồm nhưng không giới hạn bởi: thư ngỏ, thư cảm ơn, khóa học mới, thông tin về chính sách mới/thay đổi, cảnh báo vi phạm…..;

 • Theo yêu cầu bằng văn bản của các cơ quan nhà nước có thẩm quyền.


3. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của khách hàng trên website https://www.thaysonbi.com được ThaySonBI cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của ThaySonBI.


Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác. ThaySonBI cam kết:

 • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép hoặc đồng ý từ khách hàng, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, ThaySonBI sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

 • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn, chứng từ kế toán số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của ThaySonBI.


4. Phương thức và công cụ để Học viên tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình


Học viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc bủy bỏ bất kỳ thông tin của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và truy cập vào trang quản trị của tài khoản đăng nhập của mình hoặc liên lạc với ThaySonBI.


Tuy nhiên, bất kỳ sự sửa đổi, bổ sung hoặc hủy bỏ bất kỳ thông tin cá nhân vẫn phải tuân thủ đầy đủ và theo đúng các quy định về thông tin đăng ký tài khoản trên webiste https://www.thaysonbi.com/ để đảm bảo ThaySonBI cung cấp dịch vụ kịp thời với chất lượng tốt nhất.


5. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại.


Liên quan đến thông tin bị sử dụng sai mục đích hoặc ngoài phạm vi đã được quy định tại Chính sách này thì Học viên tự chịu mọi trách nhiệm về tính chính xác và hợp pháp trước bên thứ ba và cơ quan nhà nước có thẩm quyền về mọi thông tin được đăng tải trên website https://www.thaysonbi.com


ThaySonBI không chịu bất kì trách nhiệm liên quan đến thông tin mà Học viên đã đăng tải.


Quy trình tiếp nhận và giải quyết các khiếu nại của Học viên liên quan đến việc sử dụng sai mục đích và phạm vi thông tin cá nhân của Học viên theo các bước sau:

 • Bước 1: Học viên khiếu nại về vụ việc với ThaySonBI bằng cách liên hệ với các thông tin hỗ trợ đã được đăng tải công khai trên website https://www.thaysonbi.com/ hoặc theo số điện thoại – Email: thaysonbi.ida@gmail.com

 • Bước 2: ThaySonBI chuyển cho phòng ban chịu trách nhiệm tìm hiểu và giải quyết vụ việc.

 • Bước 3: Trong thời hạn 5 (năm) ngày làm việc kể từ ngày nhận được khiếu nại của Người Khiếu Nại, ThaySonBI sẽ trả lời cho Người Khiếu Nại về kết quả giải quyết khiếu nại.


6. Thay đổi của Chính sách Bảo mật thông tin


ThaySonBI có quyền thay đổi và chỉnh sửa Chính sách Bảo mật thông tin vào bất kỳ lúc nào. Đồng thời, bất cứ thay đổi nào về chính sách này đều được đăng tải trên website https://www.thaysonbi.com/

3 lượt xem0 bình luận

Comments