top of page

CHÍNH SÁCH HOÀN PHÍ

Đã cập nhật: 24 thg 1, 2023

Chính sách hoàn phí đăng ký khóa học hoặc gói thành viên áp dụng cho các trường hợp được quy định tại văn bản này

I. Điều kiện hoàn phí


1. Khóa học và gói thành viên trên nền tảng thaysonbi.com


Thầy Sơn BI sẽ áp dụng chính sách hoàn phí trong các trường hợp sau đây:

Thầy Sơn BI dừng cung cấp khóa học mà bạn đã mua lẻ (sở hữu trọn đời): Nếu tài khoản của quý học viên đã sở hữu khóa học lớn hơn 180 ngày sẽ được hoàn 50% phí khóa học tại thời điểm mua. Nếu tài khoản của quý học viên sở hữu khóa học chưa đủ 180 ngày sẽ được hoàn 100% phí khóa học tại thời điểm mua.


Ví dụ: Quý học viên mua trọn đời (khóa học lẻ) khóa học Excel Dashboard by Example tại tháng 2/2023 với giá 699.000 vnđ. Đến tháng 6/2023, Thầy Sơn BI dừng phát hành khóa học này và không cung cấp thay thế khóa học tương tự. Khi đó, quý học viên sẽ được hoàn lại 100% chi phí khóa học đã thanh toán là 699.000 vnđ.


Lưu ý: Chính sách hoàn phí sẽ không áp dụng nếu khóa học mà quý Học viên đã mua bị dừng cung cấp được Thầy Sơn BI thay thế bởi 1 khóa học khác có cùng chuyên đề và nội dung chính (xem chính sách thay thế khóa học tại đây)


Thầy Sơn BI dừng cung cấp gói thành viên trả phí mà quý Học viên đã mua và đang còn hiệu lực (hiện tại thaysonbi.com đang cung cấp 3 g ói thành viên trả phí. Xem tại đây). Quý học viên sẽ được hoàn lại phí đăng ký theo số ngày mà gói còn hiệu lực.


Ví dụ: Tại tháng 4/2023, quý Học viên đăng ký gói thành viên trả phí VIP với trị giá 4.800.000 vnđ trong thời hạn 12 tháng. Đến tháng 10/2023, Thầy Sơn BI dừng cung cấp gói trả phí VIP cũng như chấm dứt hiệu lực của gói này (không còn được hưởng các đặc quyền nêu rõ trong chính sách gói thành viên VIP. Xem tại đây). Khi đó, thời gian sử dụng của quý học viên là 6 tháng, quý Học viên sẽ được hoàn lại phí sử dụng 6 tháng chưa dùng là 2.400.000 vnđ.


Lưu ý: Trong trường hợp thay thế gói thành viên khác có đặc quyền tương đương sẽ không áp dụng chính sách hoàn phí này (xem thêm về chính sách thay thế gói thành viên trả phí tại đây)


2. Khóa học hoặc chương trình đào tạo trực tiếp


Thầy Sơn BI sẽ áp dụng chính sách hoàn phí trong các trường hợp sau đây:

  • Quý học viên đã thanh toán học phí của khóa học trực tiếp trước nhưng chưa học và có nhu cầu hoàn lại học phí: Thầy Sơn BI sẽ hoàn 100% học phí đã thanh toán mà không cần lý do.

  • Trong vòng 3 tháng tính từ thời điểm học viên đăng ký và thanh toán học phí mà Thầy Sơn BI không xếp lịch mở lớp cho khóa học thì học viên có quyền yêu cầu hoàn phí và Thầy Sơn BI có nghĩa vụ hoàn 100% học phí không cần lý do.

  • Thầy Sơn BI đơn phương hủy hợp đồng hoặc đối tác hủy hợp đồng đào tạo trực tiếp cho doanh nghiệp: Tùy theo hợp đồng đã ký với doanh nghiệp thì Thầy Sơn BI sẽ hoàn phí thanh toán trước hoặc đền bù các khoản phí theo đúng các điều khoản trong hợp đồng đã lập và đã ký.


II. Cách thức xử lý các trường hợp hoàn phí

Trình tự xử lý hoàn phí của chúng tôi như sau:


1. Với cá nhân hoặc đối tác đơn phương gửi yêu cầu hoàn phí


Bước 1: Cá nhân, đối tác gửi email yêu cầu hoàn phí và cung cấp thông tin như hướng dẫn gửi yêu cầu hoàn phí.

Bước 2: Thầy Sơn BI xem xét yêu cầu hoàn phí và kiểm tra thông tin đính kèm

Bước 3: Thầy Sơn BI phản hồi thông tin yêu cầu hoàn phí

  • Nếu yêu cầu phù hợp chính sách trong tài liệu này thì Thầy Sơn BI sẽ phản hồi bằng email xác nhận sẽ hoàn phí đi kèm thông tin về khoản tiền sẽ hoàn và ngày dự kiến hoàn phí.

  • Nếu yêu cầu hoàn phí không thỏa mãn các quy định ban hành trong tài liệu này thì Thầy Sơn BI sẽ phản hồi bằng email về các điểm không đáp ứng quy định để hoàn phí.

Bước 4: Nếu yêu cầu hoàn phí được thông qua và Thầy Sơn BI đã xác nhận qua email thì số tiền hoàn sẽ được chuyển lại qua phương thức nhận hoàn tiền mà quý Học viên, đối tác đã gửi thông tin cho chúng tôi.

Bước 5: Yêu cầu hoàn phí hoàn tất2. Thầy Sơn BI xử lý hoàn phí


Với các trường hợp Thầy Sơn BI đơn phương dừng phát hành khóa học, gói thành viên hoặc đơn phương chấm dứt hợp đồng giảng dạy trực tiếp, không mở khóa học theo diện phải hoàn phí được quy định ở mục I


Bước 1: Thầy Sơn BI phải gửi thông báo về thông tin sẽ hoàn phí trước khi đơn phương dừng phát hành khóa học, gói thành viên hoặc đơn phương chấm dứt hợp đồng giảng dạy trực tiếp, không mở khóa học tuân thủ theo Chính sách Minh bạch thông tin tại đây


Bước 2: Thầy Sơn BI gửi email xác nhận khoản phí được hoàn lại và thời gian dự kiến hoàn tiền đến các quý Học viên, quý Đối tác liên quan.


Bước 3: Thầy Sơn BI tiến hành hoàn tiền theo đúng email xác nhận đã gửi ở bước 2.


Bước 4: Hoàn tất thủ tục hoàn phíIII. Thời gian xử lý hoàn phí


Khi có yêu cầu hoàn phí được thông qua (đáp ứng các điều kiện hoàn phí được nêu rõ trong văn bản này), thời gian để Thầy Sơn BI xử lý và hoàn phí lại cho quý Học viên và quý Đối tác nhiều nhất là trong vòng 30 ngày tính từ thời điểm yêu cầu hoàn phí được thông qua (có email xác nhận từ Thầy Sơn BI với các trường hợp cá nhân yêu cầu hoàn phí).


Xem cách gửi yêu cầu hoàn phí tại đâyIV. Đầu mối liên hệ và cung cấp thông tin


Quý Học viên và quý Đối tác có thể thông tin và tương tác với chúng tôi thông qua các đầu mối thông tin dưới đây trong giờ hành chính (9h đến 18h từ thứ 2 đến thứ 6)


  • Hòm thư nhận yêu cầu hoàn phí: thaysonbi.ida@gmail.com

  • Số điện thoại tư vấn và hỗ trợ: 0966.686.426

  • Nhắn tin trực tiếp qua Fanpage: thaysonbi


15 lượt xem0 bình luận

Comments


Danh Mục

bottom of page