top of page

TẢI MIỄN PHÍ E-BOOK: STORYTELLING WITH DATA

Đã cập nhật: 25 thg 5, 2023

Số trang: 284 trang


Cuốn sách Storytelling With Data dành cho ai?


Cuốn sách này dành cho những người có nhu cầu truyền đạt thông tin đến người khác thông qua dữ liệu như Data Analyst, Business Intelligence Analyst...

Cụ thể là những nhà phân tích chia sẻ kết quả nghiên cứu của mình, những học sinh/sinh viên cần trực quan hóa dữ liệu trong luận văn tốt nghiệp, những người quản lý đang cần truyền đạt thông tin qua con đường dữ liệu một cách dễ hiểu nhất, những nhà điều hành muốn truyền đạt thông tin đến ban lãnh đạo...

Và bất cứ ai mong muốn cải thiện khả năng truyền đạt thông tin hiệu quả dữ liệu của họ.Đọc Storytelling with Data giúp gì cho bạn?


“Storytelling with data – Kể chuyện thông qua dữ liệu”, đây chính là cuốn cẩm nang chứa đầy những nội dung tuyệt vời, cùng với phần bố cục đầy tính nghệ thuật dành cho bất kỳ ai muốn học hỏi và cải thiện khả năng trình bày, lý giải những dữ liệu phân tích phức tạp cho các cấp quản lý và điều hành của doanh nghiệp.


Những điều bạn sẽ đạt được sau khi đọc cuốn sách "KỂ CHUYỆN BẰNG DỮ LIỆU":

  1. Nắm được tầm quan trọng của việc hiểu rõ bối cảnh hiện tại (bao gồm: đối tượng nhắm đến, cách thức truyền đạt và kết quả mong muốn...).

  2. Cung cấp những loại bảng biểu, đồ thị được sử dụng phổ biến nhất với mục đích truyền đạt dữ liệu trong môi trường doanh nghiệp.

  3. Xác định và loại bỏ những yếu tố gây rối, những nguyên tắc trong nghiệp vụ trực quan hóa dữ liệu bằng bảng biểu, đồ thị.

  4. Cách thu hút sự tập trung, chú ý của đối tượng mục tiêu.

  5. Tư duy như một nhà thiết kế (tính thẩm mỹ khi thiết kế một hình thức trực quan hóa dữ liệu).

  6. Phương pháp nghiên cứu hình ảnh trực quan hiệu quả.

  7. Tiến trình kể chuyện thông qua dữ liệu và những bài học về lối dẫn chuyện.

  8. Case study: một số chiến lược cụ thể khi đối phó với những thách thức thường gặp trong trực quan hóa và truyền đạt qua dữ liệu.

  9. Một số lời khuyên liên quan đến cẩm nang áp dụng thực tiễn và chiến lược cải thiện kỹ năng kể chuyện thông qua dữ liệu.


Có thể thấy trực quan hóa và truyền đạt qua dữ liệu đang dần trở thành xu hướng, vậy liệu bạn muốn cải thiện bản thân hay trở thành một người lạc hậu?


Hãy mạnh dạn lên và kể những câu chuyện của bạn qua dữ liệu nhé!

Link download e-book (PDF): Click vào ảnh dưới
8.975 lượt xem3 bình luận

3 תגובות


אורח
20 ביוני 2023

mã giải nén: 051291

לייק

אורח
27 במאי 2023

dạ. Lấy mã giải nén ở đâu a


לייק
אורח
28 במאי 2023
בתשובה לפוסט של

051291

לייק

Danh Mục

bottom of page