top of page

TẢI MIỄN PHÍ E-BOOK: GRAPTH DATABASE

Đã cập nhật: 28 thg 1, 2023

Tác giả: Ian Robinson, Jim Webber & Emil Eifrem

Số trang: 238 trang

Ngôn ngữ: English


Grapth Database là gì?


Graph Database hay còn gọi là cơ sở dữ liệu đồ thị được thiết kế để xem các mối quan hệ giữa các dữ liệu là quan trọng như nhau đối với bản thân dữ liệu.


Nó giúp lưu trữ dữ liệu mà không cần tạo thành một mô hình được xác định trước. Thay vào đó, dữ liệu được lưu trữ giống như lần đầu tiên chúng ta vẽ ra – cho biết cách mỗi thực thể riêng lẻ kết nối với hoặc có liên quan với những thực thể khác.


Trong khi các cơ sở dữ liệu khác tính toán các mối quan hệ tại thời điểm truy vấn thông qua các hoạt động JOIN tốn kém, thì cơ sở dữ liệu đồ thị lưu trữ các kết nối cùng với dữ liệu trong mô hình.


Truy cập các nút và mối quan hệ trong cơ sở dữ liệu đồ thị gốc là một hoạt động hiệu quả, thời gian liên tục và cho phép nhanh chóng duyệt qua hàng triệu kết nối mỗi giây trên mỗi lõi.


Đọc Grapth Database giúp gì cho bạn?


Đây là một cuốn sách mang tính thực tiễn cao, mà qua đó bạn sẽ học được cách thiết kế và thực hiện một cơ sở dữ liệu đồ thị, với khả năng giải quyết nhiều vấn đề bằng đồ thị.


Cho dù mục đích của bạn là tăng tốc độ phản hồi thắc mắc người dùng hay xây dựng một cơ sở dữ liệu có khả năng thích ứng với các thay đổi trong cơ chế kinh doanh của doanh nghiệp, cuốn sách này đều dạy bạn cách sử dụng mô hình đồ thị schema-free để giải quyết các vấn đề thực tiễn.


Phiên bản thứ 2 của cuốn sách đã cập nhật thêm một số mẫu code và biểu đồ mới, sử dụng cú pháp Neo4j mới nhất, cũng như bổ sung thêm các thông tin về tính năng mới.


Qua cuốn sách, bạn sẽ học được cách các tổ chức khác nhau sử dụng cơ sở dữ liệu đồ thị để tạo lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp của mình, và qua đó, tự thực hiện giải pháp của riêng bạn.Link download e-book (PDF): Click vào ảnh dưới


90 lượt xem0 bình luận

Kommentare


Danh Mục

bottom of page