top of page

TẢI MIỄN PHÍ E-BOOK: PRACTICAL SQL BEGINER GUILD

Đã cập nhật: 28 thg 1, 2023

Tác giả: Anthony Debarros

Số trang: 527 trang

Ngôn ngữ: English


SQL (Ngôn ngữ truy vấn có cấu trúc) thực tế khá dễ tiếp cận và có tốc độ cao về khả năng xử lý trong Database. Nó là ngôn ngữ tiêu chuẩn để xác định, tổ chức và khám phá dữ liệu trong cơ sở dữ liệu quan hệ.


Cuốn sách tập trung vào việc sử dụng SQL để tìm câu chuyện mà dữ liệu của bạn kể, với cơ sở dữ liệu mã nguồn mở phổ biến PostgreSQL và giao diện pgAdmin làm công cụ thực hành chính của nó.


Cuốn sách Practical SQL Beginer Guild dành cho ai?


Với các bài tập và ví dụ thực tế trong mỗi chương, cuốn sách này sẽ dạy ngay cả những người chưa từng lập trình trước đó tất cả các công cụ cần thiết để xây dựng cơ sở dữ liệu mạnh mẽ và truy cập thông tin nhanh chóng và hiệu quả.Đọc Practical SQL Beginer Guild giúp gì cho bạn?


Trước tiên, sách sẽ trình bày các nguyên tắc cơ bản về cơ sở dữ liệu và ngôn ngữ SQL, sau đó xây dựng các kỹ năng bằng cách phân tích dữ liệu từ Điều tra dân số Hoa Kỳ và các cơ quan chính phủ liên bang và tiểu bang khác.


Bạn sẽ học cách:

- Tạo cơ sở dữ liệu và các bảng liên quan bằng dữ liệu của riêng bạn

- Xác định đúng kiểu dữ liệu cho thông tin của bạn

- Tổng hợp, sắp xếp và lọc dữ liệu để tìm các mẫu

- Sử dụng các hàm toán học cơ bản và nâng cao

- Xác định lỗi trong dữ liệu và làm sạch chúng

- Nhập và xuất dữ liệu bằng các tệp văn bản được phân tách

- Viết câu truy vấn cho hệ thống thông tin địa lý (GIS)

- Tạo các truy vấn nâng cao và tự động hóa các tác vụKết luận:


Học SQL không khô khan và phức tạp. SQL thực tế cung cấp các ví dụ rõ ràng với cách tiếp cận dễ thực hiện để dạy cho bạn các công cụ cần thiết nhằm xây dựng và quản lý cơ sở dữ liệu của riêng bạn.


Cuốn sách này sử dụng PostgreSQL, nhưng cú pháp SQL có thể áp dụng cho nhiều ứng dụng cơ sở dữ liệu, bao gồm Microsoft SQL Server và MySQL.


Link download e-book (PDF): Click vào ảnh dưới334 lượt xem0 bình luận

Comments


Danh Mục

bottom of page