top of page

TẢI MIỄN PHÍ E-BOOK: SQL FOR DUMMIES

Đã cập nhật: 28 thg 1, 2023

Tác giả: Allen G. Taylor

Số trang: 515 trang

Ngôn ngữ: English


Cuốn sách SQL for Dummies dành cho ai?


Được cập nhật cho phiên bản SQL mới nhất, ấn bản mới của cuốn sách bán chạy lâu năm này dành cho các lập trình viên và nhà phát triển web cách sử dụng SQL để xây dựng cơ sở dữ liệu quan hệ và lấy thông tin có giá trị từ chúng.


Ngoài ra nó cũng phù hợp với những ai đang tìm hiểu SQL để tham gia vào ngành Dữ liệu (Data analyst, Data Engineer, Business Intelligence...).
Đọc SQL for Dummies giúp gì cho bạn?


“SQL for Dummies” là cuốn sách dễ đọc và dễ tiếp cận, đặc biệt là với những người chưa có kinh nghiệm và người mới. Nó không phức tạp và mang tính học thuật, logic nhiều.Nó bao gồm mọi thứ bạn cần biết để làm việc với SQL dễ dàng hơn bao giờ hết, các chủ đề bao gồm cách sử dụng SQL để cấu trúc DBMS và triển khai thiết kế cơ sở dữ liệu; bảo mật cơ sở dữ liệu và truy xuất thông tin từ cơ sở dữ liệu...


SQL là ngôn ngữ cơ sở dữ liệu tiêu chuẩn quốc tế được sử dụng để tạo, truy cập, thao tác, duy trì và lưu trữ thông tin trong các hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu quan hệ (DBMS) như Access, Oracle, SQL Server và MySQL.


SQL bổ sung các khả năng truy xuất và thao tác dữ liệu mạnh mẽ cho các ngôn ngữ thông thường và cuốn sách này chỉ cho bạn cách khai thác yếu tố cốt lõi của cơ sở dữ liệu quan hệ một cách dễ dàng.


Hãy làm cho SQL trở nên dễ dàng!!


Link download e-book (PDF): Click vào ảnh dưới787 lượt xem1 bình luận

1 comentário


Convidado:
28 de jun. de 2023

không work thầy ơi


Curtir

Danh Mục

bottom of page